Tô bánh canh bưng ra sở hữu sợi nhỏ xíu cộng với vị thanh ngọt của nước sử dụng ăn cộng miếng chả đậm đà hương vị miền biển.
|| Bạn có thể xem thêm: ve may bay di nga
Quán bánh canh sắp 20 năm nức tiếng bạn cần ghé lúc tới du lịch Nha Trang
đến thành phố biển Nha Trang, một trong số món ăn bạn ko thể bỏ qua là bánh canh chả cá. Nằm trên đường Yersin, bánh canh bà Thừa được rộng rãi người biết đến ko chỉ nhờ hương vị đặc thù vùng biển, mà còn với thâm niên sắp 20 năm. Khách tới quán mang cả người dân địa phương và quý khách, ai ăn rồi cũng tấm tắc khen ngon.
Điều đặc trưng làm cho phổ biến người thích thú ở quán bà Thừa là sợi bánh canh ko giống ở bất kỳ chỗ nào. Sợi nhỏ như cọng hủ tiếu Nam Vang được nấu cho nở ra, mang độ dẻo dai nhất định. Sợi bánh được cho vào tô ko quá phổ biến nên ko thấy ngán, người nào ăn khỏe cần ăn thêm mới no được.
Nước sử dụng được nấu từ cá, sở hữu vị thanh trong và dậy mùi thơm phức. khi ăn, bạn sở hữu thể cho thêm lát chanh và mắm ớt để tăng thêm vị đậm đà.
Ẳn kèm tô bánh canh bà Thừa sẽ ko thể thiếu dĩa chả cá cùng hành tây và mắm ớt. Chả cá được làm từ cá tươi cần mang độ dai và mịn, ăn không ngấy. Đây cũng là đặc biệt của chả cá ở Nha Trang.
Gắp miếng chả cùng ít cọng hành rồi cho vào miệng thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn vừa phải và đặc biệt là vị cay hơn mức bình thường. trường hợp ko ăn được cay thì bạn buộc phải đề cập trước với người dùng cho ở quán.
dung tích quán gồm 2 gian nhà nhỏ được sắp xếp vài bộ bàn ghế nhựa thấp. Do quán ko quá rộng, lại đông đúc nên hơi nóng. Người dùng cho ở đây rất nhanh nhẹn, nhưng ví như tới trễ bạn cũng phải đợi lâu 1 chút mới tới lượt mình được “xì xụp” tô bánh canh.
Tờ mờ sáng là người nhà đã bắt đầu dọn hàng và bán cho đến sắp 10 giờ hoặc hết bánh thì nghỉ. Giá cho một tô bánh canh là 15.000 đồng và phần chả cá thêm là 5.000 đồng.
|| Xem thêm: visa nga giá rẻ
“Mình vào Sài Gòn học tập và làm việc đã hơn 4 năm, nhưng cứ mỗi lần về quê lại bắt buộc ra ăn tô bánh canh bà Thừa. Bánh canh ở đây đã ngon, chả cá lại còn không đâu ngon bằng, vị nước lại thanh cần có khi ăn đến 2, 3 tô mới thấy đã”, chia sẻ của bạn Hữu Duyên, một người Nha Trang.
Vị nước sử dụng ngọt thanh có miếng chả cá dẻo mềm hòa cùng vị cay, nồng sẽ giúp bạn cảm thấy thanh mát giữa mẫu nóng hanh hao của miền biển Nha Trang.
Bạn có thể tham khảo thêm: vé máy bay tết
0 nhận xét:
Đăng nhận xét